T05-09-19 Optimize Your Business Logistics System with Google Cloud - Banner (1)

Improve Your Business Logistics with BigQuery and Google Maps

        หากคุณอยากเพิ่มศักยภาพในด้านการขนส่งให้กับองค์กรหรือธุรกิจของคุณ เข้าร่วมงานสัมนากับเราสิ!

        ในยุคที่รอบตัวเราเต็มไปด้วยดิจิตอลและเทคโนโลยีที่ทันสมัย สิ่งเหล่านี้เข้ามามีบทบาทมากขึ้นในชีวิตเรา และยังเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พวกเราต้องเปลี่ยนแปลงชีวิตประจำวันอีกด้วย ซึ่งการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ยังรวมไปถึงภาคธุรกิจที่ต้องปรับเปลี่ยนทั้งในด้านกระบวนการคิดและวิธีการจัดการบริหารระบบต่าง ๆ ภายในองค์กรเช่นกัน ทั้งนี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า อีกทั้งยังช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณให้เติบโตก้าวหน้าต่อไปได้ ดังนั้นภาคธุรกิจจึงจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจ “สินค้าอุปโภคบริโภค” “ธุรกิจค้าปลีก” และ “ภาคอุตสาหกรรมการผลิต” ที่มีสินค้าจำนวนมหาศาล ธุรกิจเหล่านี้จึงจำเป็นต้องมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมเข้ามาช่วย ซึ่งก็คือ Google Cloud ที่จะช่วยในเรื่องการบริหารข้อมูลในจัดการการขนส่งสินค้าไปยังโกดังเก็บสินค้าหรือร้านค้าต่าง ๆ ให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดร่วมด้วย Google Maps Platform และยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถนำเอาข้อมูลที่คุณมีอยู่จำนวนมากมาใช้ เพื่อช่วยให้ระบบการขนส่งสินค้าทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณสามารถตรวจสอบสถานะการจัดส่ง ตำแหน่งของคนขับรถ และพาหนะขนส่งได้อย่างเรียลไทม์

        นอกจากนี้ธุรกิจ “โรงพยาบาลและสถาบันสุขภาพ” ก็สามารถได้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Google Cloud ได้เช่นกัน ด้วยการนำข้อมูลภายในองค์กรของคุณมาใช้ร่วมกับ Google Maps Platform เพื่อที่จะปรับปรุงระบบการรับส่งผู้ป่วยด้วยรถพยาบาลฉุกเฉินได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีเหล่านี้จะสามารถช่วยให้คุณใช้เวลาในการรับส่งผู้ป่วยได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับธุรกิจโรงพยาบาลในการรักษาชีวิตของผู้ป่วยเป็นอันดับแรก

        หากคุณเป็นบุคคลหนึ่งในธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค ภาคอุตสาหกรรมการผลิต และสถาบันเพื่อสุขภาพที่มีหน้าที่พัฒนาธุรกิจด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ หรือต้องการปรับปรุงพัฒนาธุรกิจของคุณในระบบการลำเลียงและจัดส่งสินค้าอย่างมืออาชีพ และมีวิสัยทัศน์ในการปรับปรุงระบบขนส่งผู้ป่วยเพื่อลดอัตราการเสียชีวิตของคน เราขอเชิญชวนให้คุณเข้าร่วมสัมนาของเราในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง 

 

ใครที่ควรเข้าร่วมงานในครั้งนี้?

 • Head of IT                                      
 • IT developer                                 
 • Marketing Director                     
 • Business Development
 • Supply Chain Manager
 • Business Analyst                           
 • IT Manager                      
 • Head of Logistics   

 

      ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมนา Improve Your Business Logistics with BigQuery and Google Maps @ Google Thailand  ในวันที่ 5 กันยายน 2562 เพื่อศึกษาและเรียนรู้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเพิ่มศักยภาพระบบการจัดส่งสินค้าและระบบการรับส่งผู้ป่วย อีกทั้งคุณยังจะได้รับคำปรึกษาต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับองค์กรของคุณจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา

 

สิ่งที่คุณจะได้รับ

 • ทำความรู้จักกับ Google Cloud ซึ่งรวมไปถึง BigQuery และ Google Maps Platform
 • เพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าและสร้าง Customer Loyalty
 • การบริหารจัดการระบบการขนส่งสินค้าในธุรกิจสินค้าอุปโภบริโภคและอุตสาหกรรมการผลิตต่าง ๆ และระบบการรับส่งผู้ป่วยในโรงพยาบาลได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • เรื่องราวความสำเร็จของธุรกิจที่นำเอาเทคโนโลยี Google Cloud มาปรับใช้ในระบบการจัดการการขนส่งในองค์กร

Agenda

Copy of T05-09-19 Improve Your Business Logistics with BigQuery And Google Maps

ข้อมูลเกี่ยวกับงานสัมนา

วัน: พฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562

เวลา: 14.00 - 16.30 น. (เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป)

สถานที่: Google Thailand, Floor 14

ภาษาในการบรรยาย: ไทย

เนื่องจากงานสัมนาในครั้งนี้มีที่นั่งจำนวนจำกัด กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า

พบกันในโอกาสหน้า!

สมัครรับข่าวสาร